CÔNG TY LUẬT TNHH VIETSAVVY “VIETSAVVY” được thành lập và điều hành bởi đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và sự năng động, sáng tạo của các Chuyên viên cùng đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà khoa học pháp lý trong Hội đồng tư vấn, VIETSAVVY tự hào khi đem đến những giải pháp tối ưu cho Khách hàng trong từng vụ việc.

Bằng việc cung cấp toàn diện các dịch vụ pháp lý như: Tư vấn Đầu tư, thương mại, trọng tài, tham gia đàm phán, tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động… VIETSAVVY đã xây dựng thành công thương hiệu đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cao cấp cho các Khách hàng là Tổng Công ty, Tập đoàn lớn, Tổ chức tín dụng, cá nhân trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp và luôn đặt quyền lợi của Khách hàng lên cao nhất, dịch vụ pháp lý của VIETSAVVY sẽ là lựa chọn đầu tiên và đem đến sự hài lòng cho Khách hàng.

Uy tín: VIETSAVVY coi uy tín là tôn chỉ hoạt động đầu tiên của doanh nghiệp. Đối với các dịch vụ đã cam kết, VIETSAVVY luôn tận tâm thực hiện trọn vẹn mọi hành động pháp lý để bảo vệ tối đa quyền lợi Khách hàng.

Trách nhiệm: Trách nhiệm đối với yêu cầu của Khách hàng là điều mà mỗi nhân sự của VIETSAVVY luôn tâm niệm và mẫn cán thực hiện. Thấu hiểu mong muốn của Khách hàng, chúng tôi cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đem lại sự hài lòng cho Khách hàng.

Tận tậm: Khi cung cấp dịch vụ pháp lý, VIETSAVVY luôn đồng hành cùng Khách hàng trong mọi tình huống. Các vấn đề phát sinh được chúng tôi đưa ra giải pháp kịp thời dựa trên bề dày kinh nghiệm và mang tính thực tiễn cao.